ตะลอนยามค่ำคืน กับร้านเหล้าย่านบางแสน

 

ถ้าเอ่ยถึงจังหวัดชลบุรี ชื่อของ พัทยา บางแสน เกาะล้าน ฯลฯ คงเป็นอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง โดยเฉพาะกับ “บางแสน” ชายหาดสุดคลาสสิกที่ฮอตฮิตมานานแสนนาน เพราะนอกจากได้เล่นน้ำทะเล นั่งเก้าอี้ชายหาดรับลมทะเลเพลิน ๆ แล้ว บริเวณหาดยังมีเครื่องดื่มและอาหารทะเลประเภทของกินเล่นหาบมาขายให้อิ่มท้องตลอดทริป แต่ได้หยิบเอาอีกหนึ่งความบันเทิง นั่นคือ ร้านเหล้าย่านบางแสน มาฝากคนชอบเที่ยว ชอบดื่มด่ำกับความสนุกสนาน ในร้านแฮงก์เอาท์นั่งชิล ๆ บรรยากาศดี ๆ ไม่ควรพลาด งานนี้ขอบอกว่าแต่ละร้านที่คัดมาเด็ด ๆ ทั้งนั้น โดยเริ่มกันที่…

 

 

FrEEzZ Bangsaen

เริ่มร้านแรกกับบรรยากาศชิล ๆ หรือผับแดนซ์กระจายก็มี เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ กับร้านนี้ FrEEzZ Bangsaen ที่นอกจากจะให้บรรยากาศชิลด้วยการนั่งฟังเพลงเบา ๆ พูดคุยกับเพื่อนได้แล้ว ภายในร้านยังแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนชั้นล่าง จะเป็นแนวนั่งดื่ม นั่งพูดคุย นั่งดูบอล นั่งชิล ๆ ไปกับเสียงเพลงแนว Indy Pop และ Acoustic ส่วนโซนชั้นสองจะเป็น แนวดริงก์แอนด์แดนซ์ ที่จะให้คุณได้สนุกสนานไปกับดนตรีและดีเจ แนว Electro และแนว House ที่หาฟังไม่ได้ง่าย ๆ ในบางแสน ส่วนการเดินทาง คือ ตรงมาทางถนนบางแสนสาย 2 ซอย 9 อยู่ฝั่งตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค บางแสนเลย

ที่ตั้ง : ถนนบางแสน 2 จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : วันศุกร์-อาทิตย์ 19.00 – 01.30 น.
เว็บไซต์ : facebook FrEEzZ Bangsaen

 

 

Harem Guna Pub & Restaurants

ถึงจะอยู่เลยหาดบางแสนมานิด ๆ แต่ก็เรียกว่าเป็นสถานบันเทิงที่เหมาะสำหรับการทานอาหารและแฮงก์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนสนิทจริง ๆ สำหรับ Harem Guna Pub & Restaurants เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศสบาย ๆ ธีมร้านสีชมพูสดใส แต่ผสมผสานความเท่ในสไตล์การแตกแต่งได้อย่างลงตัวแล้ว ยังมีดนตรีหลากหลายสไตล์ให้ฟังแบบสบาย ๆ ด้วย แถมในทุก ๆ วันศุกร์และวันเสาร์ ทางร้านก็จะมีโชว์การเล่นไฟอีกต่างหาก และไฮไลท์เด็ดคงหนีไม่พ้นวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านที่ดึงดูดให้ลูกค้าแวะมาอย่างไม่ขาดสาย ด้านเมนูกับแกล้มแนะนำ เช่น กุ้งเผา และปลาหมึกนึ่งมะนาว

ที่ตั้ง : ซอยเสริมสัมพันธ์ ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์  : 08 1355 7793 , 08 0561 1222
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ : haremguna.igetweb.com

 

 

Badboy ‘Cafe by Harem Guna

ฟังชื่ออาจดูแนวเกินไปสักหน่อย เพราะชื่อร้านผู้ชายนิสัยเสีย แต่บรรยากาศกลับดีมากเลย ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่นำเอาเฟอร์นิเจอร์ แบบแปลกไม่ซ้ำกัน ทั้งจักรยานโบราณ เก้าอี้รูปทรงต่าง ๆ รวมทั้งการตกแต่งร้านที่น่ารักอบอุ่น ทำให้ร้าน Badboy ‘Cafe by Harem Guna กลายเป็นร้านนั่งชิล ดื่ม พูดคุย ดูบอล ไปกับเสียงเพลงแนว Pop และ Electro ด้วยการเปิดเพลงของเหล่าดีเจ ที่สับเปลี่ยนกันมาให้ความสุขด้านเสียงเพลงกันเพียบ แถมบางครั้งยังมีนักร้องมาร่วมเล่นดนตรีสด ๆ ให้ฟังกันถึงที่อีกด้วย ถือเป็นอีกร้านที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนบางแสน รับรองได้เลยครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนเมนูเด็ดของร้าน คือ ยำปูม้ารสแซ่บ และปีกไก่ทอดน้ำปลา

ที่ตั้ง : อยู่ติดร้าน Harem Guna บางแสน ชลบุรี
โทรศัพท์  : 087-4166164 086-148-8868
เวลาเปิด-ปิด : 19.00 – 01.30 น.
เว็บไซต์ : facebook Badboy ‘Cafe by Harem Guna

 

 

Soul Pub & Restaurant

Soul Pub & Restaurant ร้านริมทะเลเลียบหาดบางแสนใต้ ซึ่งตกแต่งร้านได้บรรยากาศเหมือนอยู่ริมทะเล เป็นบ้านไม้สองชั้น มีบ่อน้ำอยู่รอบบ้าน บรรยากาศสบาย ๆ มีดนตรีเล่นทุกค่ำคืน อาหารอร่อย เหมือนมาปาร์ตี้หรือสังสรรค์บ้านเพื่อน ส่วนการเดินทางก็ไม่ยากเลย ใช้ถนนบางแสนสาย 1 ตรงไปทางลงหาดบางแสน ริมทะเลเลียบหาดบางแสนใต้ จะเห็นร้านตั้งอยู่ถัดจากร้าน Sandy Brown

ที่ตั้ง : ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 08-9484-3841
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 18.00 – 24.00 น.

 

 

Galaxy bangsaen

ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่แนะนำสำหรับร้าน Galaxy bangsaen เรียกได้ว่าครบวงจรเลยก็ว่าได้ ทั้งโรงแรม, ไนท์คลับ ในบรรยากาศสนุกสนานด้วยการฟังเพลง, ร้านกาแฟ ที่จะให้อิ่มอร่อยกับบริการอาหารหลากหลาย เพลิดเพลินไปกับเพลงเพราะ ๆ จากนักร้องสาวสวย สามารถรองรับงานจัดเลี้ยงได้ครั้งละ 40 – 80 คน ต่อด้วยห้องคาราโอเกะส่วนตัว ที่อัพเดท เพลงใหม่ ๆ ทุกเดือน ทุกแนวเพลง และอาบอบนวดที่มีบริการชั้นเลิศ บรรยากาศสะอาด สมกับคำที่ว่าสถานบันเทิงครบวงจรกันเลย ส่วนไฮไลท์สำคัญคือฟังเพลงหรือดนตรีสด พร้อมด้วยการโชว์สเต็ปของสาว ๆ โคโยตี้ที่โซน X-code coyote ส่วนอาหารก็เน้นความหลากหลาย แต่ที่มีมากหน่อยก็คือ อาหารตา ^^

ที่ตั้ง : เลขที่ 1 ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
โทรศัพท์ : 038-390-151, 038-390-252
เว็บไซต์ : galaxybangsaen.com

 

 

Hadsai Relax

เป็นร้านอาหารบรรยากาศริมทะเลอีกร้านหนึ่งที่อยากแนะนำ สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสบาย ๆ เพราะที่ ร้านหาดทรายรีแลกซ์ มีลมพัดผ่านเย็นชื่นใจ นั่งฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง จิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยเสียงเพลงจากวงดนตรีเล่นสดและนักร้อง แต่ถ้าลูกค้านำเหล้ามาเองทางร้านไม่คิดค่าเปิดด้วยนะ โดยเมนูแนะนำ เช่น อาหารทะเลเผา ปลากะพงนึ่งมะนาว และต้มยำรวมมิตร ส่วนการเดินทางมาที่ร้านก็ไม่ยากเลย จากตัวเมืองชลบุรีมุ่งหน้าไปทางบางแสน หาดทรายรีแล็กซ์ อยู่บริเวณถนนรอบเขาสามมุก ใกล้กับโรงแรมบางแสนวิลล่า

ที่ตั้ง : 1/1 ถนน บางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา18.00 – 24.00 น.
โทรศัพท์ : 083-0139309, 088-8394464
เว็บไซต์ : relaxchonburi.com

 

 

Sandy Brown Pub & Restaurant

Sandy Brown Pub & Restaurant ตกแต่งร้านสไตล์เม็กซิโกให้บรรยากาศเหมือนนั่งชมทะเลริมชายหาด ด้วยด้านหน้าร้านที่โล่งโปร่งสบายมองเห็นทะเลและภูเขา มีเวทีสีสันสดใส จำลองบรรยากาศให้เหมือนทะเลทรายดูแปลกตา รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก เคล้าไปด้วยเสียงเพลงเบา ๆ สบาย ๆ และค่อยเปลี่ยนสไตล์เป็นเรกเก้ที่มาพร้อมกับเครื่องเป่า ตกดึกคึกคักไปกับเพลงมันส์ ๆ จังหวะเร้าใจให้ทุกคนได้ลุกขึ้นมาร่วมสนุกเฮฮาไปกับบรรยากาศดี ๆ ในร้าน Sandy Brown ส่วนเมนูแนะนำของร้านนี้ คือ ต้มยำปลากะพง ปอเปี๊ยะทอด ขนมจีบกุ้ง และถั่วฝักยาวชุปแป้งทอด

ที่ตั้ง : เลียบหาดบางแสนใต้ ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 18.00 – 24.00 น.
โทรศัพท์ : 081-3778279

 

 

สำราญบาร์ บางแสน

ถ้าจะหาร้านเก๋ ๆ สไตล์ชิล พลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้ สำราญบาร์ บางแสน ที่เปิดโอกาสให้นักดื่มได้มาสัมผัสกับบรรยากาศ เพลงเก่า ฟังสบายกับนักร้องในตำนานที่มาให้ความสุขด้านเสียงเพลง ใครที่จะมาดื่มไม่ควรพลาดเลย ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว สำราญบาร์ บางแสน จะเป็นแหล่งชุมนุมของสิงห์นักบิดรุ่นใหญ่ พร้อมทั้งกลุ่มคนรักรถ แต่งรถและกลุ่มคนรักความเร็ว มักมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันอย่างสนุกสนาน ใครที่อยากไปสัมผัสหรือได้มีโอกาสเที่ยวที่บางแสนก็ห้ามพลาดร้านนี้เช่นกัน

ที่ตั้ง : ถนนข้าวหลาม บางแสน จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 18.00 – 00.00 น.
โทรศัพท์ : 083-1168547, 089-7524503
เว็บไซต์ : facebook สำราญบาร์ บางแสน

 

 

Chaiyo Bangsaen
ร้านน่านั่งอีกร้าน Chaiyo Bangsaen กับบรรยากาศชิล ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอยู่ที่บ้านกับครอบครัว ด้วยการตกแต่งร้านด้วยของใช้สไตล์เก่า และเป็นการประยุกต์จากบ้านที่อาศัยให้กลายเป็นร้านนั่งเล่น จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ เคล้าดนตรีเพราะ ๆ ที่มีเหล่านักร้องชื่อดังแวะเวียนมาให้ความสุขทางเสียงเพลงตลอดเวลา ส่วนอาหารขึ้นชื่อของร้านต้องยกนิ้วให้ น่องไก่ทอด กับ สลัดมายองเนส

ที่ตั้ง : หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 18.00- 24.00 น.
โทรศัพท์ : 081 – 2941765
เว็บไซต์ : facebook Chaiyo Bangsaen

 

 

ยกซด บางแสน

ใครผ่านไปผ่านมาแถวบางแสน  ร้านยกซด บางแสน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ลืมไปไม่ได้เลย กับคอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า “ร้านกินดื่มชิล ๆ มาก อากาศดี ยุงไม่กัด ร้านไม่ร้อน ที่สำคัญสาว ๆ สวยด้วยครับ” ได้ข่าวมาว่าเพิ่งปรับปรุงร้านใหม่ รับรองไฉไลกว่าเดิมแน่นอน ส่วนบรรยากาศภาพในร้านก็นั่งชิล ๆ เหมาะจะชวนเพื่อน ๆ มาแฮงก์เอาท์ ฟังเสียงเพลงดนตรีสด และดีเจเปิดเพลง เข้ากับบรรยากาศสบาย ๆ แถมมีโปรโมชั่นอีกมากมายที่พลาดไม่ได้เลยล่ะ

ที่ตั้ง : ถนนบางแสนล่าง (เลี้ยวซ้ายสี่แยกก่อนวงเวียนปลาโลมา) อำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 18.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ : facebook ยกซด บางแสน

 

 

Zeazon of happiness

สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศริมทะเล เราขอแนะนำ Zeazon of happiness ร้านนั่งเพลิน ๆ ท่ามกลางหาดทรายนิ่ม ๆ สอดแทรกความเป็นกันเองริมทะเล ฟังเพลงและเสียงคลื่นน้ำกระทบฝั่ง แถมมีวงดนตรีที่เล่นให้ฟังกันสด ๆ ถึงที่ ด้วยแนวเพลงโรแมนติกเหมาะกับบรรยากาศลมเย็น ๆ ชายทะเลกับอาหารเลิศรส ไม่ว่าจะเป็น กุ้งทอดราดซอส มายองเนส และเมนูอาหารทะเลอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่ชอบอาหารทะเลไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ที่ตั้ง : ถนนข้าวหลาม บางแสน จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 18.00-24.00 น.
โทรศัพท์ : 038-382283
เว็บไซต์ : facebook Zeazon of happiness

เป็นยังไงบ้างครับกับ “ร้านเหล้า บางแสน” ที่เราแนะนำ น่าไปทุกร้านเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนมีโอกาสผ่านมาเที่ยวแถวบางแสน ก็อย่าลืมแวะไปผ่อนคลายสัมผัสบรรยากาศทะเลชิล ๆ กันดูนะ

 

———————————————————–—
Source : kapook
-Fanthai-Media-

 

 

404 Not Found

404 Not Found

The resource requested could not be found on this server!
Powered By LiteSpeed Web Server
LiteSpeed Technologies is not responsible for administration and contents of this web site!